 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Trên cùng nửa mặt phẳng bờ là đường thẳng chứa tia O. Vẽ theo thứ tự các tia OB, OC, OD sao cho:
góc AOB= 30 độ, góc BOC= 100 độ, góc COD=50 độ
a) Chứng minh rằng: Hai tia OA và OD đối nhau
b) Gọi OB' là tia đối của tia OB. Chứng minh rằng: góc AOB = góc B'OD
			
			góc AOB= 30 độ, góc BOC= 100 độ, góc COD=50 độ
a) Chứng minh rằng: Hai tia OA và OD đối nhau
b) Gọi OB' là tia đối của tia OB. Chứng minh rằng: góc AOB = góc B'OD
 
				
		 
			 
 
		 
 
		