- 23 Tháng bảy 2017
- 959
- 1,849
- 214
- 21
- Hà Tĩnh
- THPT chuyên Đại học Vinh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho ΔABC vuông tại A, vẽ AH⊥BC. Trên BC lấy N sao cho BN = BA, trên BC lấy M sao cho CM = CA. Tia phân giác^ABC
cắt AM tại I và cắt AN tại D, tia phân giác ^ACB
cắt AN tại K và cắt AM tại E. Gọi O là giao điểm của BD và CE
a) Chứng minh BD⊥AN,CE⊥AM
b) Chứng minh BD // MK
c) Chứng minh IK = OA
Chỉ cần làm phần b, c thôi nhé!
Help me!!!!!!!
cắt AM tại I và cắt AN tại D, tia phân giác ^ACB
cắt AN tại K và cắt AM tại E. Gọi O là giao điểm của BD và CE
a) Chứng minh BD⊥AN,CE⊥AM
b) Chứng minh BD // MK
c) Chứng minh IK = OA
Chỉ cần làm phần b, c thôi nhé!
Help me!!!!!!!
Last edited: