hình học nâng cao 7 ai Pro thì zoooo??

Status
Không mở trả lời sau này.
P

prince_keke

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác ABC. M là trung điểm của BC.trên tia đối của MA lấy điểm E sao cho ME=MA.chứng minh rằng :
a) AC=EB và AC//BE
b) gọi I là trung điểm trên AC;K là trung điểm trên EB sao cho AI=EK .chứng minh 3 điểm I,K,M thẳng hàng
c) từ E kẻ EH vuông góc với BC (H thuộc BC).Biết góc HBE=50độ ; góc MEB=25 độ .tính góc HEM và góc B???
nhờ thank tớ nha cho 1 cái đề hay ??????????? :D
 
I

izamaek

cho tam giác ABC. M là trung điểm của BC.trên tia đối của MA lấy điểm E sao cho ME=MA.chứng minh rằng :

a) AC=EB và AC//BE

b) gọi I là trung điểm trên AC;K là trung điểm trên EB sao cho AI=EK .chứng minh 3 điểm I,K,M thẳng hàng

c) từ E kẻ EH vuông góc với BC (H thuộc BC).Biết góc HBE=50độ ; góc MEB=25 độ .tính góc HEM và góc B???

nhờ thank tớ nha cho 1 cái đề hay ???????????

Bài này chẳng qua là bạn copy thôi ....

Tiếp bài hình



Bài toán :Cho tam giác ABC, M là trung điểm của BC. Trên tia đối của tia MA lấy điểm E sao cho [TEX]ME=MA[/TEX], chưng minh:



a, [TEX]AC=EB[/TEX] và [TEX]AC//BE[/TEX]



b, Gọi I là 1 điểm trên AC, K là 1 điểm trên BE sao cho AI=EK Chưng minh 3 điểm I,M,K thẳng hàng.



c, Từ E kẻ [TEX]EH\perp BC(H\in BC)[/TEX]. Biết [TEX]\widehat{HBE}=50^o;\widehat{MEB}=25^o[/TEX]. Tính [TEX]\widehat{HEM}[/TEX] và [TEX]\widehat{MEB}[/TEX]

Thứ 2: Bạn không viết LATEX
 
Last edited by a moderator:
H

hpthao_99

Mình ko biết viết công thức...................................................................................................................thông cảm
 
B

braga

e hèm !!! các bạn spam nhiều quá, nếu đã giải rồi thì coi phần giải, các bạn đùng làm lãng phí pic thế làm gì, lookpic :p:p:p:p:p
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom