Toán Hình học lớp 9

hikashu003

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng ba 2017
8
0
11
24
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một cây cao (CH) nằm giữa hồ nước. để đo chiều cao của cây một cách gián tiếp, người ta chọn một điểm b ở mép bờ hồ, rồi chọn điểm a sao cho a,b,h thẳng hàng. tiến hành đo AB= a, dùng giác kế đo góc CBH=α, góc CAH=β. TỪ đó hãy tính chiều cao của cây theo a, α, β.
Áp dụng bằng số với a= 8,3m ; β=20 độ; α=26 độ
(tks nha
 
Top Bottom