Toán hình học lớp 8

Khanh Je

Học sinh
Thành viên
8 Tháng ba 2017
57
18
46
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hình thang ABCD [tex](\widehat{A} =\widehat{B} = 90)[/tex], AB = 6 cm. CD = 12 cm, AD = 17cm. Trên cạnh AD, đặt đoạn thẳng AE = 8 cm. Cmr: [tex]\widehat{BEC} = 90[/tex]
ai vẽ mình hộ cái hình với, mình vẽ mãi không được, chỉ cần vẽ hình thôi không cần giải đâu. Cảm ơn ạ!
 
Top Bottom