Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho tứ giác ABCD , C = 40 độ , D = 80 độ , AD = BC , EF là trung điểm của AB và CD . tính góc nhọn tạo bởi EF với AB , EF với BC.
2) Cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH và phân giác BD cắt nhau tại I. Hạ CE vuông góc với BD
a, Cm AB.BC = BD.EC
b, Cm BH.BC= BI.BE
c, Cm CE.CE= ED.EB
d, Cm CE.CE - DA.DC = BD.BD
2) Cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH và phân giác BD cắt nhau tại I. Hạ CE vuông góc với BD
a, Cm AB.BC = BD.EC
b, Cm BH.BC= BI.BE
c, Cm CE.CE= ED.EB
d, Cm CE.CE - DA.DC = BD.BD