Hình học lớp 8

H

haphuonganh2003

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: cho hình chữ nhật ABCD có AB=12cm, AD=6cm. hình thoi EFGH có E,F,G,H theo thứ tự thuộc AB,BC,CD,DA sao cho AE=AH=CF=CG. tính AE
Bài 2: Cho tứ giác ABCD có AB=10cm, BC=12 cm và góc xen giữa AC và BD =30 độ. Tính Diện tích tứ giác ABCD
Bài 3: tính Diện tích hình thang ABCD có đường cao =12cm và 2 đường chéo AC và BD vuông góc với nhau, BD=15 cm
 
Top Bottom