Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/Hai đường thẳng AB và CD cắt nhau tại O, biết aoc-boc= 20 độ. Tính góc aoc, góc boc, góc dob, góc doa
2/Cho góc bẹt aob trên cùng 1 nửa mặt phẳng bờ AB, vẽ các tia oc, od sao cho góc aoc=40 độ, góc bod=50 độ chứng tỏ oc vuông góc với od
3/Trên cùng 1 nửa mặt phẳng có bờ chứa tia oa vẽ tia od và oc sao cho góc aod=70 độ, Tính góc boc
5/Cho góc aob=120, tia oc nằm giữa tia oa và ob sao cho góc aoc=30 độ, chứng tỏ rằng ob vuông góc với oc
2/Cho góc bẹt aob trên cùng 1 nửa mặt phẳng bờ AB, vẽ các tia oc, od sao cho góc aoc=40 độ, góc bod=50 độ chứng tỏ oc vuông góc với od
3/Trên cùng 1 nửa mặt phẳng có bờ chứa tia oa vẽ tia od và oc sao cho góc aod=70 độ, Tính góc boc
5/Cho góc aob=120, tia oc nằm giữa tia oa và ob sao cho góc aoc=30 độ, chứng tỏ rằng ob vuông góc với oc