I
iloveyou123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho tam giác ABC có các góc A,B,C thoả mãn điều kiện:
$\sin A+\sin B+\sin C = \cos A+\cos B+\cos C+1$
CM tam giác ABC vuông.
2. Cho hình vuông ABCD , 2 cạnh hình vuông nằm trên 2 đt (d1): 3x-4y+6 = 0 , (d2): 3x-4y-7 = 0. Viết pt 2 cạnh còn lại của hình vuông
$\sin A+\sin B+\sin C = \cos A+\cos B+\cos C+1$
CM tam giác ABC vuông.
2. Cho hình vuông ABCD , 2 cạnh hình vuông nằm trên 2 đt (d1): 3x-4y+6 = 0 , (d2): 3x-4y-7 = 0. Viết pt 2 cạnh còn lại của hình vuông
Last edited by a moderator: