K
keepmoving_forward
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp S.ABCD đáy là hình vuông cạnh a, SA=SB=SD=a. Gọi 2 điểm H và K lần lượt là chân đường cao hạ từ A của tam giác SAD và tam giác SAB. Gọi O=AC \bigcap_{}^{} BD. R nằm giữa SC sao cho CR=1/3 CS.
a, Cmr: (RBD) // (AHK)
b, Tính diện tích thiết diện tạo bởi (AHK) và chóp
c, Gọi I là trung điểm SO. Cmr: I là tâm đường tròn nội tiếp tứ giác SHOK
a, Cmr: (RBD) // (AHK)
b, Tính diện tích thiết diện tạo bởi (AHK) và chóp
c, Gọi I là trung điểm SO. Cmr: I là tâm đường tròn nội tiếp tứ giác SHOK