T
toikhongnghithe
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
>< làm giúp tôi bài này với
biết vectow u có độ dài bằng 2,vecto v có độ dài là 5
goc giữa hai vecto là 120 độ
tìm k để
vecto p=k.vecto u+17.vecto v vuuoong góc với vecto q= 3.vecto u-vecto v
thank nha :-*
biết vectow u có độ dài bằng 2,vecto v có độ dài là 5
goc giữa hai vecto là 120 độ
tìm k để
vecto p=k.vecto u+17.vecto v vuuoong góc với vecto q= 3.vecto u-vecto v
thank nha :-*