Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình 2 bài 1 và 7 với
https://uphinhnhanh.com/image/zZKMHF
https://uphinhnhanh.com/image/zZKMHF
ủa minh vao bạn bình thường mà bạnsao tôi không vào được link này
cái bài số 7 thường là mình trình bày làm sao ấy bạn mình biết cách làm nhưng ko biết cách trình bày tự luận làm sao
À, ko để ý có bài số 7 nữa, bài này khá dễcái bài số 7 thường là mình trình bày làm sao ấy bạn mình biết cách làm nhưng ko biết cách trình bày tự luận làm sao
Bài 2 bạn giải thích giùm mình luôn với mình làm hoài nãy giờ chưa raÀ, ko để ý có bài số 7 nữa, bài này khá dễ
Hàm f(x) khi x khác 1 có mẫu => phải xét hai trường hợp mẫu bằng 0 khi x->1 và mẫu khác 0 khi x->1
+TH1: Nếu mẫu = 0 khi x->1 thì a=-3 -> lim của f(x) khi x->1 bằng 1
Lúc này f(1)=0 khác lim f(x) =1 -> hàm số không liên tục tại 1 khi a=-3
+TH2: mẫu khác 0 khi x->1 -> a khác -3 ->lim f(x) khi x->1 bằng 0
Lúc này f(1)=3+a khác 0 với mọi a khác -3 ->f(1) khác lim f(x) khi x->1 -> hàm số không liên tục tại 1 khi a khác -3
Kết luận: không tồn tại a để hàm số liên tục tại x=1
Cái dòng ở dưới là mình đạo hàm ra hay sao bạn
Đương nhiên rồi bạn, cho f(x) thì cứ đạo hàm là ra f'(x) thôiCái dòng ở dưới là mình đạo hàm ra hay sao bạn
ok mình cảm ơnĐương nhiên rồi bạn, cho f(x) thì cứ đạo hàm là ra f'(x) thôi
Bạn ơi cho mình hỏi cái nữa là tanMIB=4 chứ sao lại là 1/4 tại BI=a/2 màĐương nhiên rồi bạn, cho f(x) thì cứ đạo hàm là ra f'(x) thôi
À, nó đúng = 4 đấy, hi hi tại làm ko cẩn thận lắm nên thay số nhiều chỗ ngáo, sry bạnBạn ơi cho mình hỏi cái nữa là tanMIB=4 chứ sao lại là 1/4 tại BI=a/2 mà