hinh hoc ko gian 11 nek

N

nothing_td49

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp S.ABCD đáy là hình ch[FONT=&quot]ữ nhật. AB=a, AD=2a. SB vuông với mặt đáy,SB=2a. Gọ[/FONT][FONT=&quot]i O là giao điểm của AC va BD. Mặt phẳng (Q) qua O va vuông góc vs SA. Xác định thiết diện của mp(Q) và hình chóp…………. Giải gấp giùm tớ nha!!!!!!!! Sắp kt 1 tiết hình oy……..[/FONT]
 
Top Bottom