Toán 11 Hình học không gian

Alice_www

Cựu Mod Toán
Thành viên
8 Tháng mười một 2021
1,806
4
2,216
316
Bà Rịa - Vũng Tàu
View attachment 207313
Yêu cầu: Vẽ hình, phân tích và cách giải hợp lý ạ
Chris Master Harry1650332399808.png
a) Gọi [imath]BE\cap DI=G[/imath]
[imath]EF\cap AG=H[/imath]
[imath]H\in AG\Rightarrow H\in (ADI)[/imath]
[imath]\Rightarrow H=EF\cap (ADI)[/imath]
b) Gọi [imath]J=AI\cap FC[/imath]
[imath]\Rightarrow DJ=(AID)\cap (DCF)[/imath]
Bài còn lại em đăng thành chủ đề mới để được hỗ trợ nhé
Có gì khúc mắc em hỏi lại nhé
Ngoài ra em tham khảo thêm tại Đường thẳng và mặt phẳng trong không gian. Quan hệ song song
p/s: chị hi vọng sau này kh thấy các từ như là yêu cầu hay hạn làm đến tgian bn
 
Top Bottom