Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình hộp chữ nhật ABCD.A’B’C’D’
a,Chứng minh tứ giác ACC’A’ và tứ giác BDD’B’ là hình chữ nhật.
b,Chứng minh rằng [tex]AC’^2 = AB^2 + AD^2 +A A’^2[/tex]
c,Cho BC=15 cm , CC’= 20 cm, A’B’ = 12 cm. Tính diện tích toàn phần và thể tích của hình hộp chữ nhật
Mọi người giúp mình bài này với ạ Thanks
a,Chứng minh tứ giác ACC’A’ và tứ giác BDD’B’ là hình chữ nhật.
b,Chứng minh rằng [tex]AC’^2 = AB^2 + AD^2 +A A’^2[/tex]
c,Cho BC=15 cm , CC’= 20 cm, A’B’ = 12 cm. Tính diện tích toàn phần và thể tích của hình hộp chữ nhật
Mọi người giúp mình bài này với ạ Thanks