Sao 1-2R là tính gì vậy ak và sao h=R căn ba vậy. Em không hiểu tại sao lại có điều đó á.
L Lữ Thanh Chỉnh Học sinh Thành viên 9 Tháng tám 2019 100 14 26 22 Kiên Giang Thpt Giồng Riềng 29 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sao 1-2R là tính gì vậy ak và sao h=R căn ba vậy. Em không hiểu tại sao lại có điều đó á. Attachments 4358E9CA-0DFC-4D91-902D-2BEDE6DE16A2.png 155.1 KB · Đọc: 39
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sao 1-2R là tính gì vậy ak và sao h=R căn ba vậy. Em không hiểu tại sao lại có điều đó á.
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 29 Tháng mười một 2019 #2 l-2R đó là l=2R, tức độ dài đường sinh bằng 2R đấy Vẽ hình ra thì thấy luôn, l= đường kính đáy Hiểu cái đó rồi tự hiểu mấy cái sau Reactions: thaohien8c and Dora_Dora
l-2R đó là l=2R, tức độ dài đường sinh bằng 2R đấy Vẽ hình ra thì thấy luôn, l= đường kính đáy Hiểu cái đó rồi tự hiểu mấy cái sau