Toán 12 Hình học không gian

C

cobethichcaube

bạn chỉ cần ôn về thể tích là được . đảm bảo thi hình không gian chỉ có vậy thui. nhưng để làm được bài thể tích thì phải cần tất cả các kiến thức
 
H

hoaphuong291

1/Cho hàm số y=(x^2+x+2)/(x-1) .tìm trên đồ thị các điểm A để tiếp tuyến cùa đồ thị tại A vuông góc với đường thẳng đi qua A và tâm đối xứng của đồ thị.
2/cho hs y=(mx^2+(m-1)x+m^2+m)/(x-m) .tìm a để với mọi x#0 , tiếp tuyến của đồ thị tại a song song với một đường thẳng cố định.tìm hệ số góc của đường thẳng ấy
 
D

dhg22adsl

1/cho hàm số [tex]y=\frac{x^2+x+2}{x-1}[/tex] .tìm trên đồ thị các điểm a để tiếp tuyến cùa đồ thị tại a vuông góc với đường thẳng đi qua a và tâm đối xứng của đồ thị.
2/cho hs [tex]y=\frac{mx^2+(m-1)x+m^2+m}{x-m}[/tex] .tìm a để với mọi x#0 , tiếp tuyến của đồ thị tại a song song với một đường thẳng cố định.tìm hệ số góc của đường thẳng ấy

mình sửa lại đề cho bạn rồi đó
bài này thì cứ đại số mà làm chứ có j đâu
 
Last edited by a moderator:
H

hoaphuong291

ùm bạn thấy thế à
thế ai thấy có gì thì làm cho mình nha
nhất là câu 2
đường cố định là thế nào
cảm ơn bạn "ko có gì " đã sửa giùm mình nhá
 
Top Bottom