Toán 11 Hình học không gian

hoangtuan9123

Học sinh gương mẫu
Thành viên
26 Tháng một 2018
1,159
2,223
319
Hà Nội
THPT Xuân Đỉnh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp SABCD (đáy là hình bình hành )[tex]AC\cap BD[/tex] tại O. Mvà N lần lượt là trung điểm SA,SC
a)Xác định [tex](MNB)\cap (SAB)[/tex]
b)Xác định [tex](MNB)\cap (SBC)[/tex]
c)Xác định I [tex]SO\cap (MNB)={I}[/tex]
d)Xác định P[tex]SD\cap (MNB)={P}[/tex]
e)Dựng thiết diện cắt bởi (MNB)
 

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Cho hình chóp SABCD (đáy là hình bình hành )[tex]AC\cap BD[/tex] tại O. Mvà N lần lượt là trung điểm SA,SC
a)Xác định [tex](MNB)\cap (SAB)[/tex]
b)Xác định [tex](MNB)\cap (SBC)[/tex]
c)Xác định I [tex]SO\cap (MNB)={I}[/tex]
d)Xác định P[tex]SD\cap (MNB)={P}[/tex]
e)Dựng thiết diện cắt bởi (MNB)
a) [tex](MNB)\cap (SAB)=MB[/tex]
b) [tex](MNB)\cap (SBC)=NB[/tex]
c) [tex]I=MN\cap SO[/tex]
d) [tex]P=BI\cap SD[/tex]
e) Thiết diện: $BMPN$
 
  • Like
Reactions: hoangtuan9123
Top Bottom