Toán 12 hình học không gian

nguoiyeu198@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng mười 2017
229
58
61
22
Thừa Thiên Huế
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp S.ABCD , có đáy ABCD là hình thang vuông tại A và B ,có hình chiếu của S lên mặt đáy là trung điểm cạnh AD và AD=AB=2a và DC =a , có SD =a căn 3
a) Gọi E là trung điểm SB .Tính d(C,(ADE))
d) Tính d(SD,AC)

Mọi người hướng dẫn giúp em , em cảm ơn
 
  • Like
Reactions: thaohien8c

thaohien8c

Học sinh tiến bộ
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
12 Tháng mười hai 2015
1,076
1,093
256
22
Thái Bình
THPT Bắc Duyên Hà
Nãy giờ mình loay hoay với cái hình màu không biết Đề bài có sai k nữa, hình thang vuông tại A,b thì CD luôn lớn hơn hoặc bằng AB chứ k thể = nửa nó đc.Bạn xem lại đề hộ mình với :D
Cho hình chóp S.ABCD , có đáy ABCD là hình thang vuông tại A và B ,có hình chiếu của S lên mặt đáy là trung điểm cạnh AD và AD=AB=2a và DC =a , có SD =a căn 3
a) Gọi E là trung điểm SB .Tính d(C,(ADE))
d) Tính d(SD,AC)

Mọi người hướng dẫn giúp em , em cảm ơn
 
Top Bottom