Toán 11 Hình Học Không Gian

Lâm Á

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng hai 2019
29
2
6
25
Cà Mau
THPT Quận 2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thang vuông tại A và B, SA vuông với đáy, SA= a căng 3, AB=a,BC=2a,AD=3a.
a) GỌi I là điểm trên cạnh AD sao cho IA=2ID. Tính góc giữa hai mặt phẳng (SCI) và (SAB)
b) Tính khoảng cách từ A đến (SBD)
 

Đặng Thị Ngọc Ánh

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng mười 2015
158
100
69
22
Hòa Bình
THPT Yên Thuỷ A
Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thang vuông tại A và B, SA vuông với đáy, SA= a căng 3, AB=a,BC=2a,AD=3a.
a) GỌi I là điểm trên cạnh AD sao cho IA=2ID. Tính góc giữa hai mặt phẳng (SCI) và (SAB)
b) Tính khoảng cách từ A đến (SBD)

image.jpg
 
  • Like
Reactions: Tiến Phùng
Top Bottom