Toán 11 Hình học không gian

Như Thủy.

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng chín 2017
588
169
86
TP Hồ Chí Minh
Trường Trung học Thực Hành ĐHSP
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Cho hình chóp SABCD có đáy là hình vuông AB =a và tâm là điểm O cạnh bên SA vuông góc với đáy (ABCD) và SA =[tex]a\sqrt{6}[/tex]
Xác định và tính tan của góc hợp giữa SC và (SAB)
2.Cho hình chóp SABC có đáy là tam giác vuông cân tại B với AB =a, SA vuông (ABCD) và SA =a căn 6
Xác định và tính tan của góc hợp giữa SC và (ABC) ; SB và (ABC)
 

Như Thủy.

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng chín 2017
588
169
86
TP Hồ Chí Minh
Trường Trung học Thực Hành ĐHSP
Hi vọng mọi người giúp em giải bài toán ở trên đây nha . Mai em kiểm tra ròi ạ
 
Top Bottom