- 18 Tháng mười một 2017
- 280
- 39
- 94
- 22
- Hà Nội
- thpt huỳnh thúc kháng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho hình chóp SABCD có đáy là hình thoi cạnh 3a , SA = SD = 3a , SB = SC = 3acăn3 Gọi M N lần lượt là trung điểm của các cạnh SA,SD , P thuộc cạnh AB sao cho AP=2a. tính diện tích thiết diện của hình chóp khi cắt mặt phẳng (MNP)
2.cho SABCD có đáy ABCD là hình bình hành .mặt bên SAB là tam giác vuông tại A .SA = acăn 3 ,SB = 2a điểm M nằm trên đoạn AD sao cho AM=2MD. Gọi (P) là mặt phẳng qua M và song song với (SAB).Tính diện tích thiết diện của hình chóp cắt bởi mặt phẳng (P)
2.cho SABCD có đáy ABCD là hình bình hành .mặt bên SAB là tam giác vuông tại A .SA = acăn 3 ,SB = 2a điểm M nằm trên đoạn AD sao cho AM=2MD. Gọi (P) là mặt phẳng qua M và song song với (SAB).Tính diện tích thiết diện của hình chóp cắt bởi mặt phẳng (P)