Toán 11 hình học không gian

daophuonghaianh

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng mười một 2017
280
39
94
22
Hà Nội
thpt huỳnh thúc kháng

Tạ Đặng Vĩnh Phúc

Cựu Trưởng nhóm Toán
Thành viên
10 Tháng mười một 2013
1,559
2,715
386
25
Cần Thơ
Đại học Cần Thơ
upload_2018-10-22_21-44-31.png
Ta lấy P = AD $\cap$ KH và N = AB $\cap$ KH
L = MP $\cap$ SD và X = MN $\cap$ SB
Sau khi chứng minh được các giao tuyến của (MHK) với các mặt phẳng là các đường LM, MX, XH, HK và KL thì kết luận thiết diện tạo thành là LMXHK
 

dungbachduong2002@gmail.com

Học sinh
Thành viên
7 Tháng sáu 2018
106
33
26
22
Thanh Hóa
abcdefgh
Help me
Cho tứ diện ABCD, AB=CD=a, AC=CD=b, AD=BC=c. M là điểm thuộc cạnh AB, (P) là mặt phẳng qua M song song AC và BD cắt BC,CD,DA lần lượt tại N,P,Q. Tìm M và điều kiện a,b,c để thiết diện là hình vuông. Tính S (mình chỉ cần điều kiện a,b,c )
 
Top Bottom