Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp SABCD, M thuộc cạnh SA
a) Tìm N = SD[tex]\bigcap[/tex] (MBC)
b) Gọi O = AC [tex]\bigcap[/tex] BD. CMR BN, SO, CM đồng qui
c) Tìm giao tuyến mặt phẳng (MBC) với tất cả các mặt của hình chóp.
a) Tìm N = SD[tex]\bigcap[/tex] (MBC)
b) Gọi O = AC [tex]\bigcap[/tex] BD. CMR BN, SO, CM đồng qui
c) Tìm giao tuyến mặt phẳng (MBC) với tất cả các mặt của hình chóp.