Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ai giúp với !
1/Cho hình hộp ABCD.A'B'C'D' , AB = 6cm, BC = BB' = 2cm. Điểm E là trung điểm cạnh BC. Một tứ diện đều MNPQ có hai đỉnh M và N nằm trên đường thẳng CE', hai đỉnh P,Q nằm trên đường thẳng đi qua điểm B' và cắt đường thẳng AD tại điểm F . Khoảng DF =?
A. 1cm B.2cm C. 3cm D.6cm
2/ Cho hình chóp tam giác đều S.ABC. Góc giữa hai đường thẳng SA va BC bằng bao nhiêu?
A. 90 B.60 C.30 D. 45
1/Cho hình hộp ABCD.A'B'C'D' , AB = 6cm, BC = BB' = 2cm. Điểm E là trung điểm cạnh BC. Một tứ diện đều MNPQ có hai đỉnh M và N nằm trên đường thẳng CE', hai đỉnh P,Q nằm trên đường thẳng đi qua điểm B' và cắt đường thẳng AD tại điểm F . Khoảng DF =?
A. 1cm B.2cm C. 3cm D.6cm
2/ Cho hình chóp tam giác đều S.ABC. Góc giữa hai đường thẳng SA va BC bằng bao nhiêu?
A. 90 B.60 C.30 D. 45
Last edited: