Toán Hình học không gian

Phạm Xuân Trí

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng mười một 2017
2
0
1
24
Quảng Ngãi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho chóp s abcd có đáy là hình thang abcd(ad//bc), bc=2ad=2a, ab=b, sad là tam giác đều ,(α) qua m trên ab và song song sa, bc.(α) cắt sc, sb, cd tại p, q ,n a) cm mnpq là hình thang cân b) tính diện tích mnpq theo a, b và x = ma. tìm s max
 
Top Bottom