Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho S ở ngoài mp hình thoi ABCD cạnh a sao cho tg SAD là tgíac đều . Từ M trên đoạn AB t dựng mp
[tex]\alpha[/tex] // SA và BC . Mp [tex]\alpha[/tex] lần lươt cắt CD, SC tai N P, Q.
a) Tứ giác MNPQ là hình gì?
b) Tính diện tích của MNPQ theo a và x = MN
c) Tìm tập hợp giao điểm I của MQ và NP khi M di chuyển từ A đến B.
Vẽ hình và giải giúp mình bài này với.
[tex]\alpha[/tex] // SA và BC . Mp [tex]\alpha[/tex] lần lươt cắt CD, SC tai N P, Q.
a) Tứ giác MNPQ là hình gì?
b) Tính diện tích của MNPQ theo a và x = MN
c) Tìm tập hợp giao điểm I của MQ và NP khi M di chuyển từ A đến B.
Vẽ hình và giải giúp mình bài này với.