Toán HÌNH HỌC KHÔNG GIAN

phuongmelted@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng tám 2017
1
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp S.ABC có đáy ABC vuông tại A, hai mặt phẳng (SAB) và (SBC) cùng vuông góc với (ABC), SB= 2a, AB = a, góc B = 60 độ. Kẻ BH và BK lần lượt vuông góc với SA và SC.
a) Chứng minh SB vuông góc với (ABC) và SC vuông góc (BHK)
b) Chứng minh BHK là tam giác vuông
c) Tính cos (SA, (BHK))
 
Top Bottom