hình học không gian

cin cô

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng tám 2016
10
0
76
24
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình bình hành, BC = a/2 và ABC =120 độ. Mặt bên SAB là tam giác đều cạnh a; góc giữa mặt bên (SCD) và mặt đáy bằng α. Biết hình chiếu vuông góc của S trên mặt đáy nằm trong hình bình hành ABCD và cosα=1/2căn2 , tính thể tích khối chóp SABCD theo a
 

Linh6969

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng bảy 2017
63
29
11
20
Thanh Hóa
tuyen-tap-hinh-khong-gian-trong-cac-de-thi-thu-1-638.jpg
 
Top Bottom