hình học không gian

cin cô

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng tám 2016
10
0
76
24
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình bình hành, BC = a/2 và ABC =120 độ. Mặt bên SAB là tam giác đều cạnh a; góc giữa mặt bên (SCD) và mặt đáy bằng α. Biết hình chiếu vuông góc của S trên mặt đáy nằm trong hình bình hành ABCD và cosα=1/2căn2 , tính thể tích khối chóp SABCD theo a
 

Hồng Nhật

Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
5,209
8,405
944
25
Cần Thơ
Đại học Cần Thơ
bạn vào box Toán nhé, ở đó sẽ có người giải đáp thắc mắc cho bạn... Thân!!!
 
Top Bottom