Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tứ diện đều ABCD cạnh a, M,N là trung điểm AB,AD , P thuộc AC sao cho PA=2AC ,
a,chứng minh MN//(BCD)
b, goi I=BC và (MNP) , J=CD và (MNP)=> xđịnh IJ, chứng minh IJ//MN
c, chứng minh BCIJ là hình chữ nhật. tính diện tích
thanks
a,chứng minh MN//(BCD)
b, goi I=BC và (MNP) , J=CD và (MNP)=> xđịnh IJ, chứng minh IJ//MN
c, chứng minh BCIJ là hình chữ nhật. tính diện tích
thanks