Hình học không gian

H

halloween.lhs

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp SABC có đáy ABC là tam giác vuông tại B, cạnh bên SA vuông góc với mặt đáy. Cho SB = a √2, AB = a, BC = 2a. Gọi M là điểm thuộc cạnh AC sao cho AM = 2MC. Tính thể tích khối chóp S.ABC và tính khoảng cách giữa 2 đường thẳng SM, BC theo a.

Bạn nào biết giải giùm mình đi! Mình cảm ơn!
 
Top Bottom