B
bimb0m
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hình chóp S.ABCD đáy là hình thang ABCD có đáy lớn BC = 2a, AD = a, AB =b. Mặt bên SAD là tam giác đều. (a) là mặt phẳng qua điểm M trên cạnh AB va song song với SA và BC lần lượt tại N,P,Q.
a) tính diện tích MNPQ theo a và x=AM (0<x<b) biết MNPQ là hình thang cân. tinh giá trị lớn nhất của diện tích.
b) tìm tập hợp giao điểm của MQ và NP.
a) tính diện tích MNPQ theo a và x=AM (0<x<b) biết MNPQ là hình thang cân. tinh giá trị lớn nhất của diện tích.
b) tìm tập hợp giao điểm của MQ và NP.