Z
zhingeng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp SABC.I,J là trung điểm của BC,SA.Gọi M là điểm di động trên IJ,N là điểm di động trên SC.
a/ Tìm E=MN giao với (ABC).
b/GỌi F=JN giao với AC
CM:EF luôn đi qua 1 điểm cố định khi M,N di động.
Ai làm được giải giúp mik phần chứng minh nhé không cần hình đâu
a/ Tìm E=MN giao với (ABC).
b/GỌi F=JN giao với AC
CM:EF luôn đi qua 1 điểm cố định khi M,N di động.
Ai làm được giải giúp mik phần chứng minh nhé không cần hình đâu