V
viettai304


Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình thang vuông tại A, D. AB =AD=a, DC=2a , ,SA=acăn 3
hai mat bên (SDC) và (SAD) cùng vuông góc với mat phang (ABCD) .Gọi G là trọng tâm tam giác DBC . Tính khoảng cách từ G đên mat phang (SBC)
Cho mình hỏi thêm Nếu như mình muốn tìm diên tích tam giác SBC thì tính bằng cách nào?
hai mat bên (SDC) và (SAD) cùng vuông góc với mat phang (ABCD) .Gọi G là trọng tâm tam giác DBC . Tính khoảng cách từ G đên mat phang (SBC)
Cho mình hỏi thêm Nếu như mình muốn tìm diên tích tam giác SBC thì tính bằng cách nào?
Last edited by a moderator: