H
happytomorrowww
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Cho hình chóp tứ giác đều O.ABCD có độ dài các cạnh đáy bằng a, độ dài cạnh bên OA=l
a, Tính S xung quanh, S toàn phần và V của hình chóp trên theo a,l
b, Áp dụng với a=5,75 và l=6,15 (cm)
2, Người ta cắt hình chóp O.ABCD ở câu 1 bằng một mặt phẳng song song với đáy ABCD sao cho S xung quanh của hình chóp O.MNPQ được cắt ra bằng S xung quanh của hình chóp cụt đều MNPQ.ABCD. Tính S hình chóp cụt với a,l như trên.
a, Tính S xung quanh, S toàn phần và V của hình chóp trên theo a,l
b, Áp dụng với a=5,75 và l=6,15 (cm)
2, Người ta cắt hình chóp O.ABCD ở câu 1 bằng một mặt phẳng song song với đáy ABCD sao cho S xung quanh của hình chóp O.MNPQ được cắt ra bằng S xung quanh của hình chóp cụt đều MNPQ.ABCD. Tính S hình chóp cụt với a,l như trên.