N
nerversaynever
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho lăng trụ đứng [tex]ABC.A'B'C'[/tex] có các mặt đáy [tex]ABC[/tex] và [tex]A'B'C'[/tex] là các tam giác đều cạnh bằng [tex]a[/tex], đường cao [tex]AA'=h[/tex]
Điểm M thuộc [tex]AB'[/tex] sao cho [tex]MA:MB'=5:4[/tex]. Mặt phẳng [tex](p)[/tex] qua [tex]M[/tex] và song song với [tex]A'C,BC'[/tex]
a) Tính góc giữa [TEX]AC[/TEX] và [TEX]BC'[/TEX]
b) Mặt phẳng [TEX](p)[/TEX] chia [TEX]CC'[/TEX] theo tỷ số nào?
Điểm M thuộc [tex]AB'[/tex] sao cho [tex]MA:MB'=5:4[/tex]. Mặt phẳng [tex](p)[/tex] qua [tex]M[/tex] và song song với [tex]A'C,BC'[/tex]
a) Tính góc giữa [TEX]AC[/TEX] và [TEX]BC'[/TEX]
b) Mặt phẳng [TEX](p)[/TEX] chia [TEX]CC'[/TEX] theo tỷ số nào?