X
xuka_forever_nobita
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho hình chóp S.ABCD, đáy hình vuông cạnh a. Mặt bên SAB là tam giác đều và vuông góc với đáy. Gọi H là trung điểm của AB và M thuộc cạnh BC với CM=x
a) CMR:SH vuông góc với mp(ABCD). tính thể tích khối S.ABCD?
b) Tính khoảng cách từ S đến DM theo a và x?
2) Cho hình chóp đều S.ABCD, đáy ABCD là hình vuông có cạnh bằng 2a. Cạnh bên SA=
. Một mặt phẳng (P) đi qua AB và vuông góc với (SCD), (P) lần lượt cắt SC,SD tại C' và D'
a) Tính diện tích tứ giác ABC'D'
b) tính thể tích khối ABCDD'C'
a) CMR:SH vuông góc với mp(ABCD). tính thể tích khối S.ABCD?
b) Tính khoảng cách từ S đến DM theo a và x?
2) Cho hình chóp đều S.ABCD, đáy ABCD là hình vuông có cạnh bằng 2a. Cạnh bên SA=
a) Tính diện tích tứ giác ABC'D'
b) tính thể tích khối ABCDD'C'