Toán Hình học không gian về khoảng cách

ghost_and_me

Học sinh
Thành viên
12 Tháng sáu 2014
59
1
26
....
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

2) Cho hình chóp S.ABCD, đáy ABCD là hình thang có đáy lớn AD=2a, đáy bé BC=a, cạnh bên AB=a, góc BAD=120°. Biết SA vuông góc với mặt đáy và SA = a căn 3. Gọi H và K lần lượt là trung điểm của AB và AD.
Tính góc giữa AD và SC.
 
Last edited:
Top Bottom