E
emyeuhoahoc21
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mấy bạn giúp mình làm bài này với, mình nghĩ hoài không ra câu c
Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật, AB=a, AD=a$\sqrt{3}$, SD=a$\sqrt{7}$ và SA vuông góc với mặt phẳng (ABCD). Gọi M,N lần lượt là trung điểm SA và SB
a) CM BC vuông góc với mặt phẳng (SAB)
b) Tính góc giữa SC và mặt phẳng (ABCD)
c) Tính khoảng cách từ S đến mặt phẳng (MND)
Thanks nhiều
Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật, AB=a, AD=a$\sqrt{3}$, SD=a$\sqrt{7}$ và SA vuông góc với mặt phẳng (ABCD). Gọi M,N lần lượt là trung điểm SA và SB
a) CM BC vuông góc với mặt phẳng (SAB)
b) Tính góc giữa SC và mặt phẳng (ABCD)
c) Tính khoảng cách từ S đến mặt phẳng (MND)
Thanks nhiều
Last edited by a moderator: