P
pingkoham
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình bình hành . Gọi M là trung điểm của SD
a, Tìm giao điểm I của AM và(SBD). Chứng minh IA=2 IM
b, Tìm giao điểm F Của SD và( ABM) . Chứng minh F là trung điểm của SD
c, N là điểm trên cạnh AB. Tìm giao điểm của MN và(SBD)
2.Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình bình hành tâm O , Gọi M là trung điểm của SB . G là trọng tâm của tam giác SAD
a, Tìm giao điểm I của GM và (ABCD) . Chứng minh thuộc CD và IC = 2 ID
b, Tìm giao điểm J của AD và (OMG). Tính $\frac{JA}{JD}$
c, Tìm giao điểm K của SA và (OMG) . Tính $\frac{KA}{KS}$
Bài 1. Ngày 06/09/2012
a, Tìm giao điểm I của AM và(SBD). Chứng minh IA=2 IM
b, Tìm giao điểm F Của SD và( ABM) . Chứng minh F là trung điểm của SD
c, N là điểm trên cạnh AB. Tìm giao điểm của MN và(SBD)
2.Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình bình hành tâm O , Gọi M là trung điểm của SB . G là trọng tâm của tam giác SAD
a, Tìm giao điểm I của GM và (ABCD) . Chứng minh thuộc CD và IC = 2 ID
b, Tìm giao điểm J của AD và (OMG). Tính $\frac{JA}{JD}$
c, Tìm giao điểm K của SA và (OMG) . Tính $\frac{KA}{KS}$
Bài 1. Ngày 06/09/2012
Last edited by a moderator: