hình học không gian nè! hay lắm

R

ranhkonpro

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

BÀI 1) S.ABCD, đáy là hình bình hành; M,N trung điểm SB, SD .P thuộc cạnh SC; SP > SC. Tìm giao tuyến của mp(MNP) với các mp(SAC);(SAB);(SAD);(ABCD).
-------------------------------------------------------------------------
BÀI 2) Tứ diện ABCD, O bên trong tam giác BCD, M thuộc đoạn AO.
a) Tìm (MCD)\bigcap_{}^{}(ABC) ? (MCD)\bigcap_{}^{}(ABD) ?
b) I, J thuộc cạnh BC; BD.Tìm (IJM)\bigcap_{}^{}(ACD) ?
:khi (15):MỌI NGƯỜI RÁNG GIÚP NHA ! EM NGU HÌNH HỌC KHÔNG GIAN LẮM, MỌI NGƯỜI RÁNG GIẢI KỸ MỘT TÍ CHO EM DỄ HIỂU NHA !:khi (152):THANKS YOU MỌI NGƯỜI NHIỀU LẮM !!:khi (69):
 
D

dautaypho_hp1803

bài 1:
trong (ABCD):Gọi O=AC gjao BD

(SBD):Gọi I= MN Gjao SO, kéo dài IP cắt SA tại F
→(MNP) gjao (SAC)= CF
(MNP) gjao (SAB) = FM
(MNP) gjao (SAD)= FN
trong (SCD):gọi H=NP giao DC
Nối M với H, MH cat BC tại K, cat SC tai I,gọi J = NI giao DH
→(MNP) gjao (ABCD)= IK
 
D

dautaypho_hp1803

Bài 2:
a,Trong mp (BCD): gọi N=OD giao BC
(AND): gọi H= DM gjao AN
(ABC): kéo dài HC cắt AB tại K →(MCD) giao (ABC)=CK
(MCD) giao (ABD)=KD
b, Gọi P=OI giao AC, kéo dài JP cắt AD tại Q → (JIM) giao (ACD)= PQ
 
Top Bottom