H
helpme_97
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1 : Cho hình chóp SABCD có ABCD là hình vuông cạnh a.
Tam giác SAD đều và SAB = 90 độ , I là trung điểm SB. Tính theo a thể tích khối tứ diện ABCI và d(B,(ACI))
bài 2 : Cho tứ diện (ABCD) có (ABC) vuông góc (BCD) . Tam giác BCD vuông tại D có BC=a căn 3, AB=a căn 15, AC= a căn 6 .
((ACD,BCD) bằng 60 độ . Tính V ABCD và d ( B,(ACD))
Bài 3 Cho hình chóp SABCD có ABCCD là hình thang vuông tại A và D, SA vuông góc ( ABCD) ; AB=2a, AD=CD=a , (( SBC, (ABCD))= 60 độ
(P) qua CD và trọng tâm G của tam giác SAB , ( P ) cắt cạnh SA,SB thứ tự tại M,N
Tính V ( S.CDMN) theo a
Tam giác SAD đều và SAB = 90 độ , I là trung điểm SB. Tính theo a thể tích khối tứ diện ABCI và d(B,(ACI))
bài 2 : Cho tứ diện (ABCD) có (ABC) vuông góc (BCD) . Tam giác BCD vuông tại D có BC=a căn 3, AB=a căn 15, AC= a căn 6 .
((ACD,BCD) bằng 60 độ . Tính V ABCD và d ( B,(ACD))
Bài 3 Cho hình chóp SABCD có ABCCD là hình thang vuông tại A và D, SA vuông góc ( ABCD) ; AB=2a, AD=CD=a , (( SBC, (ABCD))= 60 độ
(P) qua CD và trọng tâm G của tam giác SAB , ( P ) cắt cạnh SA,SB thứ tự tại M,N
Tính V ( S.CDMN) theo a