Toán 11 Hình học không gian lớp 11

dingduong2003@gmail.com

Học sinh
Thành viên
31 Tháng tám 2018
16
2
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình bình hành AC [tex]\cap[/tex] BD = O . M,N là trung điểm của CD và SA . G là trọng tâm [tex]\Delta[/tex] SAB. ( SAD) [tex]\cap[/tex] (SMG) = [tex]\Delta[/tex] ,OG [tex]\cap[/tex] [tex]\Delta[/tex] = P . CMR ba điểm P,N,D thẳng hàng
 
Top Bottom