Hình học không gian hot :d

N

namkute_76

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong không gian Oxyz, cho tam giác ABC với điểm M(1,0,2) thuộc BC, đường phân giác trong góc B và đường cao kẻ từ đỉnh A lần lượt có phương trình : $d1: \dfrac{x-2}{2} = \dfrac{y-1}{-3} = \dfrac{z-1}{2}; d2: \dfrac{x-1}{3} = \dfrac{y}{-2} = \dfrac{z-2}{1}$. Tính khoảng cách từ M đến đường thẳng AB
Bài 5 ngày 13/09/2012
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom