T
thuwshai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thang có đáy AB CD sao cho CD=pAB ( 0<p<1) [TEX]S_0[/TEX] là điẹn tích tam giác SAB anpha là mặt phẳng qua điểm M trên cạnh AD và //
với (sAB) ĐẶt [TEX]\frac{DM}{DA}= X ( 0<x<1)[/TEX]
a) xác định thết điện cua hình chóp với anpha và điẹn tích thiết diện qua các số liệu đã cho
b) tính X để diện tích thiết diện = một nửa diện tích tam giác SAB
2) cho hình chóp S.ABCD một mp anpha di động luân // với (ABC) cắt SA ,SB,SC tại A' B' C' tìm
tập hợp điểm chunh của 3 mặt phẳng (A'BC) ; (B'CA); (C'AB)
mọi người giúp mình tí nhé
với (sAB) ĐẶt [TEX]\frac{DM}{DA}= X ( 0<x<1)[/TEX]
a) xác định thết điện cua hình chóp với anpha và điẹn tích thiết diện qua các số liệu đã cho
b) tính X để diện tích thiết diện = một nửa diện tích tam giác SAB
2) cho hình chóp S.ABCD một mp anpha di động luân // với (ABC) cắt SA ,SB,SC tại A' B' C' tìm
tập hợp điểm chunh của 3 mặt phẳng (A'BC) ; (B'CA); (C'AB)
mọi người giúp mình tí nhé
Last edited by a moderator: