S
s.mario_2011


Ai làm đc bài nào thì giúp mình nha, làm hết thì mình xin cám ơn nhiều........^^
Câu 1: Tính thể tích hình chóp S.ABC biết SA=a, SB=b,SC=c, góc ASB =60 độ, góc BSC = 90 độ, goc CSA =120 độ.
Câu 2: Cho hình chóp tứ giác đều S.ABCD có cạnh đáy = a, chiều cao =a. Gọi E,K lần lượt là trung điểm cua AD, BC .Tính bán kính mặt cầu ngoại tiếp hình chóp S.EBK.
Câu 3: Cho hình chóp tam giác đều S.ABC có đường cao SO=1 và đáy ABC có cạnh = 2.căn6. Các điểm M,N theo thứ tự là trung điểm của AB, AC. Tính thể tích khối chóp S.AMN và bán kính mặt cầu nội tiếp hình chóp đó.
Câu 1: Tính thể tích hình chóp S.ABC biết SA=a, SB=b,SC=c, góc ASB =60 độ, góc BSC = 90 độ, goc CSA =120 độ.
Câu 2: Cho hình chóp tứ giác đều S.ABCD có cạnh đáy = a, chiều cao =a. Gọi E,K lần lượt là trung điểm cua AD, BC .Tính bán kính mặt cầu ngoại tiếp hình chóp S.EBK.
Câu 3: Cho hình chóp tam giác đều S.ABC có đường cao SO=1 và đáy ABC có cạnh = 2.căn6. Các điểm M,N theo thứ tự là trung điểm của AB, AC. Tính thể tích khối chóp S.AMN và bán kính mặt cầu nội tiếp hình chóp đó.