P
phuongdinh9811
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
CHo tam giác ABC nằm trong mp(ampha) gọi Bx, Cy là hai nửa đt // và cùng nằm về 1 phía đối vs mp( ampha). M và N là hai điểm di động lần lượt trên Bx, Cy sao cho CN = 2BM
a) CMR MN qua điểm cố định I.
b) EM thuộc [AM] s/cho EM =1/3 EA . IE giao AN =F . BE giao CF = Q. CMR AQ// Bx . (MNQ) chứa 1 đt cố định.
a) CMR MN qua điểm cố định I.
b) EM thuộc [AM] s/cho EM =1/3 EA . IE giao AN =F . BE giao CF = Q. CMR AQ// Bx . (MNQ) chứa 1 đt cố định.