- 25 Tháng năm 2018
- 26
- 11
- 21
- Kon Tum
- THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1.Cho hình chóp S.ABCD có đáy hình thang (AB//CD) và (AB>CD)
E trung điểm SB
F trung điểm SC
a, ? CD giao (AEF)
b,Xác định thiết diện cắt S.ABCD bới mp(AEF)
bài 2. Cho hình tứ diện ABCD có O trọng tâm tam giác ACD
E,N,P lần lượt thuộc AB,AC,AD : EA/EB=NC/NA=PD/PA=1/2
H giao EN với BC
G giao EP với BD
a, c/m EO;PH,NG đồng phẳng
b,I trung điểm CD
J trung điểm NH
K=OE giao BI
L=OJ giao ( BCD)
C/m: K,L,H,G thẳng hàng
E trung điểm SB
F trung điểm SC
a, ? CD giao (AEF)
b,Xác định thiết diện cắt S.ABCD bới mp(AEF)
bài 2. Cho hình tứ diện ABCD có O trọng tâm tam giác ACD
E,N,P lần lượt thuộc AB,AC,AD : EA/EB=NC/NA=PD/PA=1/2
H giao EN với BC
G giao EP với BD
a, c/m EO;PH,NG đồng phẳng
b,I trung điểm CD
J trung điểm NH
K=OE giao BI
L=OJ giao ( BCD)
C/m: K,L,H,G thẳng hàng