Hình học không gian 11
H hauhs04 Học sinh Thành viên 12 Tháng hai 2014 17 6 44 23 Đồng Tháp 11 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: tôi là ai?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 11 Tháng mười hai 2017 #2 hauhs04 said: View attachment 34297 View attachment 34298 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1xts 2 mp =,S chung AB//CD =>2 mp giao tuyến Sx//AB//CD 2 ON lf đtb MDBS =.ON//SB mà SB con mp(SBC =>ĐPCM
hauhs04 said: View attachment 34297 View attachment 34298 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1xts 2 mp =,S chung AB//CD =>2 mp giao tuyến Sx//AB//CD 2 ON lf đtb MDBS =.ON//SB mà SB con mp(SBC =>ĐPCM
H hauhs04 Học sinh Thành viên 12 Tháng hai 2014 17 6 44 23 Đồng Tháp 11 Tháng mười hai 2017 #3 Câu b bạn nói rõ hơn dc ko Reactions: tôi là ai?